Tin tức


Thương mại của Hàn quốc với Việt Nam tăng mạnh năm 2019

Thương mại của Hàn quốc với Việt Nam tăng mạnh 16.5% hàng năm kể từ khi hai nước ký Hiệp định thương mại tự do năm 2015, dữ liệu cập nhật ngày 20/02/2020. Kim ngạch thương mại hai chiều giữa hai nước đạt 69.2 tỷ Đô la Mỹ năm 2019, so với 37.6 tỷ Đô la Mỹ đạt được vào năm 2015, theo Cục Hải Quan Hàn Quốc


Ký Biên bản ghi nhớ về Hợp tác công tư xây dựng kinh tế tuần hoàn trong quản lý rác thải nhựa

Hợp tác công tư này sẽ tập trung vào vấn đề xử lý các loại rác thải nhựa khó thu gom hiện nay như bao bì nhựa sử dụng một lần. Đây là lần đầu tiên một Hợp tác công tư được ký kết nhằm giải quyết vấn đề quốc gia về quản lý rác thải nhựa.


DE KOHN Hoàn thành Giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Sản xuất Dây Đai Nhựa PP, PET tại Bắc Ninh

(DE KOHN) - Ngày 01/01/2020, Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại DE KOHN dự kiến hoàn thành Giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Sản xuất Dây Đai Nhựa PP, PET tại Bắc Ninh, nâng tổng vốn đầu tư của DE KOHN lên 30 tỷ Đồng. Với dự án này, Nhà máy Sản xuất Dây Đai Nhựa PP, PET DE KOHN sẽ tăng gấp đôi công suất sản xuất, đáp ứng nhu cầu đóng gói, đai kiện hàng hóa ngày càng tăng của các doanh nghiệp đối với các sản phẩm Dây đai nhựa chất lượng cao. 


Suntory tham gia với kình địch Coca Cola hối thúc Việt Nam tái chế rác thải nhựa.

Tokyo (Reuters) – Tập Đoàn Sản Xuất Đồ Uống Khổng Lồ Suntory của Nhật Bản thông báo hãng sẽ làm việc với kình địch Coca –Cola cũng như Nestle để hối thúc chính phủ ở Việt Nam –  một trong những nước thải nhiều rác thải ra đại dương – để tạo ra hệ thống tái chế quy mô lớn.


Gánh nặng rác thải nhựa đang đè nặng Việt Nam

TTO - Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia hàng đầu phải chịu trách nhiệm cho khoảng 13 triệu tấn nhựa được thải ra đại dương/năm. Nhận định này được ông Albert T. Lieberg - trưởng đại diện Tổ chức Lương nông Liên Hiệp Quốc (FAO) tại Việt Nam - đưa ra trong hội thảo "Rác thải nhựa - Khu vực công - tư cùng giải quyết thách thức", do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức ngày 5-6. 


Dọn rác không chỉ là trào lưu

TTO - Từ trào lưu thử thách dọn rác "khoe phây" nổi lên đầu tháng 3-2019 ở Đà Nẵng, đến nay phong trào này đã hình thành nên một nhóm mang tên "Dọn rác Sơn Trà" với hoạt động dọn rác vào mỗi chủ nhật hàng tuần đầy ấn tượng.


Chín Doanh Nghiệp Lớn Thành lập Sáng Kiến Tái Chế Bao Bì Việt Nam PRO

Chín doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bao bì tại Việt Nam đã chung tay thành lập Liên minh tái chế bao bì PRO Việt Nam, vừa ra mắt hôm nay, 21.6. Mục tiêu trước mắt của PRO Việt Nam là tái chế toàn bộ bao bì của các doanh nghiệp thành viên vào năm 2030.


Mua Dây Đai Nhựa PP Tại Bắc Giang

Địa chỉ mua dây đai nhựa PP, PET uy tín chất lượng tại Bắc Giang.


Mua Dây Đai Nhựa PP Tại Hải Dương, Hưng Yên

Với nhà máy sản xuất dây đai tại Khu công nghiệp Đại đồng - Hoàn sơn, tỉnh Bắc Ninh gần các quốc lộ 1, 3, 5 và 18 , chúng tôi có thể giao hàng tới quý khách mua dây đai nhựa PP, Dây đai nhựa PET tại Hải Dương và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ bao gồm Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh , Bắc Ninh, Vĩnh Phúc trong ngày hoặc trong vòng 02 ngày đối với đơn hàng sản xuất mới.


Mua Dây Đai Nhựa PP và PET Tại Hà Nội

De Kohn chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây đai nhựa PP và PET chất lượng cao tại Hà Nội với giá cạnh tranh, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp.