Giải pháp đóng gói hàng hóa hoàn thiện bằng dây đai nhựa


Chìa khóa cho mọi vấn đề về đóng gói và đai kiện hàng hóa ở doanh nghiệp. Những ứng dụng tuyệt vời của Dây đai nhựa mang đến sự tiện ích khi đóng gói và đai hàng tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

Nếu như trước đây chúng ta thấy việc vận chuyển một kiện hàng, thùng hàng rất khó khăn, dễ đổ vỡ nhưng những sự bất tiện đó không còn xảy ra nếu có sự hỗ trợ của dây đai nhựa. Dây đai nhựa giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ nhưng không hề làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa. An toàn và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu, tránh được đổ vỡ mà vận chuyển lại dễ dàng và nhanh chóng hơn, vận chuyển đường dài không hề bị giãn quá nhiều làm đổ vỡ hàng hóa.

Dây đai nhựa không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất gạch: với tính năng an toàn, độ chịu lực cao, không dễ bị cứa đứt thì chúng là một trợ thủ đắc lực của các nhà sản xuất gạch. Di chuyển cái một kiện gạch lớn không gây tổn hại, mất mát, đổ vỡ.

Ưu điểm của dây đai nhựa.

  • - Dây đai nhựa được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay: sản xuất và chế biến gỗ, sản xuất thép, các chế phẩm thép, nhôm đúc, vận chuyển và đóng gói hàng hóa, nhưng có lẽ dây đai nhựa PP được sử dụng nhiều nhất để buộc gạch. Gạch, ngói là vật liệu khá khó để có thể buộc bởi nó là vật liệu nặng, có nhiều góc cạnh dễ cứa đứt dây buộc nhưng dây đai nhựa PP chất lượng tốt có thể buộc gạch và vận chuyển đi xa mà không lo bị đổ vỡ hay mất mát hàng hóa.
  • - Ưu điểm vượt trội của việc sử dụng dây đai nhựa là tiết kiệm chi phí sản xuất. Dây đai nhựa là vật liệu rẻ nhưng lại giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều, từ đóng các thùng hàng, kiện hàng, pallet đến những loại hàng hóa nặng và khó đóng thành kiện như gạch, ngói, gỗ,…
  • - Nâng cao hiệu quả sản xuất: dây đai nhựa thẳng, đồng đều, chất lượng cao dùng cho máy đóng đai tự động, bán tự động giúp năng cao năng suất, giảm lượng nhân công sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • - Góp phần xây dựng một thương hiệu tốt, chất lượng tốt trong mắt khách hàng bằng phương pháp đai kiện hàng hóa hiệu quả.

Dây đai nhưa PP đai gạch không nung.

Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp những loại dây đai chất lượng thì có thể tham khảo các sản phẩm của DE KOHN tại website: daydaihang.com

DEKOHN chuyên sản xuất dây đai nhựa pp chất lượng cao tương đương các nước trong khu vực và trên thế giới như Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… với giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Sản lượng hàng năm tới 1000 tấn với quy mô nhà máy trên 3000 m2 đáp ứng nhu cầu thị trường chúng tôi cần tìm đại lý, nhà phân phối để bán, cung cấp các sản phẩm Dây đai nhựa tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đà Lạt, Cần Thơ...


Bài liên quan